Ngày hội công nhận chuyên hiệu chuyên hiệu Rèn luyện đội viên tại liên đội TH Tân Xuân C

Nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đội viên, thiếu nhi.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

Vừa qua, vào ngày 19/3/2016 liên đội TH Tân Xuân C tổ chức Ngày hội Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên cho 245 em đội viên khối 4-5.

Ngày hội bao gồm 2 phần:

- Phần lễ: Văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941), Chào cờ - hát Quốc ca, Đội ca, Hô đáp khẩu hiệu.

- Phần hội: Tổ chức kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện các nội dung theo từng chuyên hiệu An toàn giao thông, Kĩ năng đội viên, Hữu nghị quốc tế, nhà sinh học nhỏ tuổi; công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo hạng đối với các em đội viên khối 4-5.

Về dự với ngày hội có anh Nguyễn Thọ Đàm – Giám đốc Nhà thiếu nhi thị xã; anh Hà Trung Hiếu - phó bí thư đoàn phường Tân Xuân; cô Đinh Thị Hoan - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí giáo viên của trường cũng đến dự và làm giám khảo cho các phần thi.

Trải qua các phần thi, kết quả 100% đội viên đã đạt các chuyên hiệu đăng kí. Liên đội đã chọn ra 20 em hoàn thành xuất sắc đại diện nhận giấy chứng nhận và phần thưởng trong ngày hội.

Một số hình ảnh của Ngày hội: