Hội thi "Kể chuyện theo sách" năm học 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 07/12/2020, trường tiểu học Tân Xuân C tổ chức hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2020-2021.

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích các em thiếu nhi đọc sách, sưu tầm và kể những câu chuyện đã đọc. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, xây dựng thói quen đọc sách, rèn kĩ năng kể chuyện cho học sinh. Giúp học sinh học tập và làm theo tấm gương vượt khó sáng tạo trong chiến đấu, học tập, lao động, và trong cuộc sống.

Các khối mang đến hội thi 6 câu chuyện kể về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Ca ngợi truyền thống yêu nước, tình yêu ông bà, cha mẹ, anh em;…Ở mỗi câu chuyện, thí sinh chuẩn bị kỹ các khâu, từ giới thiệu xuất xứ câu chuyện, diễn đạt, minh họa nhân vật.

Kết thúc hội thi, Giải Nhất thuộc về tiết mục của khối 1 và khối 4, giải nhì khối 2 và khối 3, khối 5 đạt giải ba.

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Đồng thời tuyên truyền về ý thức đọc sách, biết trân trọng, giữ gìn, bảo vệ sách, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh.

Nguồn: Th Tân Xuân C