Tiểu học Tân Xuân C
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN XUÂN C TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bài văn và những tấm thiệp do chính các em học sinh viết tặng thầy cô.

Sáng ngày 13/11/2023, Liên đội tổ chức Hội thi “Thiết kế thiệp và viết lời tri ân thầy cô giáo” đây một phần trong kế hoạch hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia hội thi có 25 đội đại diện cho 25 tập thể lớp.

Hội thi là dịp để các em học sinh gửi gắm lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô những người đã tận tụy, chèo lái những chuyến đò đưa các em sang sông cập bến bờ tri thức.

Từ những chât liệu đơn giản như lá cây, hạt cây, giấy màu, bút chì màu ….

được trình bày một cách độc đáo và  sáng tạo.

Thành quả của các em là những tấm thiệp xinh xắn.

Qúy Thầy cô cùng Ban giám hiệu nhà trường nhận những tấm thiệp

trong đó chứa đầy tình cảm của các em học sinh.

Và cuối cùng xin kính chúc tất cả thầy cô trên khắp mọi miền đất nước ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Chúc thầy cô mãi thành công trên con đường sự nghiệp trồng người…!