Trường TH Tân Xuân C Tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 25/5/2022 Trường Tiểu học Tân Xuân C đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.

Năm học 2021 - 2022, Trường TH Tân Xuân C có 23 lớp với hơn 800 học sinh. Đây cũng là một năm học đặc biệt vì hầu hết thời gian cả thầy và trò đều tương tác với nhau qua hình thức trực tuyến. Nhà trường vừa thực hiện công tác giáo dục lại vừa thực hiện công tác phòng chống dịch covid -19.

Đến dự buổi lễ có đại diện UBND Phường Tân Xuân, đại diện Bệnh viện Quân dân Y 16, Ban đại diện CMHS, ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh. Tại lễ tổng kết nhà trường đã biểu dương khen thưởng những HS có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học, đồng thời tổ  chức lễ hoàn thành chương trình lớp học cho các HS lớp 5 để chuẩn bị sang cấp học mới.

Với lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm và yêu nghề, năm học 2021 - 2022 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thành tích đáng khen của cả thầy và trò của trường./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Trường TH Tân Xuân C