Lễ Chào cờ đầu tiên của Trường TH Tân Xuân C năm học mới 2022- 2023
Sáng ngày 12/9/2022, Trường Tiểu học Tân Xuân C đã tổ chức tiết chào cờ đầu tiên sau lễ Khai giảng. Dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể GB, GV và gần 850 học sinh của trường.

Một số hình ảnh tại tiết chào cờ:

Tiết chào cờ đầu tuần là một hoạt động có ý nghĩa cao đẹp. Đây là một nghi thức trang trọng thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và sự biết ơn đối với các thế hệ cha ông đã hi sinh xương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc. Bên cạnh đó, giờ chào cờ còn góp phần rèn luyện cho học sinh các kĩ năng sống, phát triển năng lực và bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp cho học sinh.

Nguồn: Th Tân Xuân C