HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện Hướng dẫn số 775/HDLT- PGDĐT-CĐGD ngày 12 tháng 9 năm 2016 của Phòng GD&ĐT và Công đoàn ngành V/v hướng dẫn tổ chức hội nghị CBCCVC trong ngành GD&ĐT thị xã. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2016, trường TH Tân Xuân C long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - viên chức năm học 2016 – 2017 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2015-2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2016-2017.
          Tham dự Hội nghị có:

Cô: Phạm Thị Thông - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cô: Hà Nguyệt Minh – Chủ tịch công đoàn trường.

Cùng sự có mặt của 32 CB-CC-VC trong nhà trường.
          Hội nghị đã đánh giá lại kết quả đạt được trong năm học qua, chỉ rõ những tồn tại hạn chế, phân tích nguyên nhân tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời Hội nghị đã thảo luận về các nhiệm vụ trọng tâm, đưa ra các chỉ tiêu và giải pháp cho năm học 2016-2017. Hội nghị đã được tập  thể cán bộ, công chức, viên chức đóng góp ý kiến thảo luận về các giải pháp tập trung vào các vấn đề: Bồi dưỡng học sinh năng khiếu, hỗ trợ học sinh còn hạn chế về năng lực, xây dựng trường phát triển chất lượng toàn diện; Bồi dưỡng đội ngũ GV tham gia các cuộc thi GVG cấp trường, GVCNG cấp thị và cấp tỉnh...... Hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục thể chất và hoạt động xã hội. Công tác kiểm định chất lượng gắn với xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực, trường xanh sạch đẹp an toàn”; Xây dựng nề nếp GV-HS, công tác Đội - Sao. Công tác chủ nhiệm; Các biện pháp rèn chữ viết, bồi dưỡng văn hay chữ đẹp,… Nội dung thực hiện dạy học theo mô hình trường học mới –Vnen ở lớp 2. Xây dựng công đoàn vững mạnh, cơ quan văn hóa,…..

Trong chương trình, hội nghị còn thông qua các báo cáo: Báo cáo kết quả thu chi năm học 2015-2016, kế hoạch thu chi năm học 2016-2017 và các hoạt động tài chính khác của cơ quan; báo cáo kết quả hoạt động thanh, kiểm tra và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động năm học mới của ban thanh tra nhân dân; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016, phát động phong trào thi đua năm học 2016-2017; báo cáo kết quả thực hiện nội quy, quy chế, quy định của năm học trước,thông qua nội quy, quy chế cơ quan năm học này của lãnh đạo nhà trường; đồng thời trong hội nghị còn bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016-2018 gồm 3 người:

1. Cô Nguyễn Thị Thùy
                               2. Cô Trương Thị Thắm
                               3. Cô Vũ Thị Liễn

Phát huy trí tuệ tập thể, các ý kiến đóng góp cho các bản báo cáo đã được hội nghị tiếp thu nghiêm túc. Các tiêu chí thi đua của hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100%
          Sau một buổi làm việc hết sức nghiêm túc hội nghị công chức, viên chức trường TH Tân Xuân C năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CB-CC-VC nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB-CC-VC trường TH Tân Xuân C vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.