TieuHocTanXuanC
Trường Tiểu học Tân Xuân C tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học Tân Xuân C đã long trọng tổ chức Lễ họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp: Thượng tá Cao Hoài Đức Bí thư – Chính ủy Bệnh viện Quân dân y 16; Ông Nguyễn Xuân Trường – Thành ủy viên, Trưởng ban tuyên giáo; Ông Nguyễn Phương Nam – Phó chủ tịch UBND Phường Tân Xuân, cùng các ban ngành đoàn thể thuộc UBND Phường Tân Xuân, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh trong trường.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Trường Th Tân Xuân C./.