Tiểu học Tân Xuân C
💐TRƯỜNG TH TÂN XUÂN C TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025💐

🌻Sáng nay, ngày 05/9/2024, các em học sinh trường TH Tân Xuân C phấn khởi dự lễ khai giảng năm học mới.
🌻Đến dự buổi lễ có lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo phường Tân Xuân, các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm học mới còn có tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và 940 em học sinh của trường.
🌻Buổi lễ được tổ chức trang trọng, vui tươi với phần diễu hành đón học sinh lớp Một và phần lễ. Ấn tượng và mới lạ nhất đối với các em học sinh là phần dẫn chương trình song ngữ Anh - Việt, giúp khơi dậy sự yêu thích học ngoại ngữ, chủ động rèn luyện các kỹ năng trong giao tiếp bằng tiếng Anh.
🌻Trước thềm năm học mới, lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã dành tặng 150 suất quà và học bổng với tổng trị giá 105 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.
📸Một số hình ảnh của buổi lễ: