“XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TÂN XUÂN C
Sáng nay, ngày 16/01/2023, Tại Trường Tiểu hoc Tân Xuân C liên đội đã trao 123 phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 40.590.000đ từ quỹ Nuôi heo đất và trao 5 thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh do Mạnh Thường Quân tài trợ.

🍀 Đây là phong trào thường niên của Liên đội, giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời giáo dục tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đến toàn thể học sinh. Và hơn thế nữa giúp các em có thêm niềm tin trong một xã hội tốt đẹp, thêm nghị lực vượt lên chính mình.

🍀 Trong sáng nay, nhà trường cũng đã tuyên dương, trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các phong trào, hội thi trong HKI như Hội khỏe Phù Đổng, hội thi Aerobic, thi Tìm kiếm tài năng cấp tỉnh, phong trào Nghìn việc tốt,…Đây là nguồn động viên cho sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường.

Trường Th Tân Xuân C /./