Trường TH Tân Xuân C ủng hộ quỹ phòng dịch Covid – 19 Phường Tân Xuân.

Trường tiểu học Tân Xuân C, thành phố Đồng Xoài ủng hộ quỹ phòng dịch Covid – 19 Phường Tân Xuân.

Địa bàn Phường Tân Xuân, nơi có nhiều tuyến đường giao nhau, tập trung dân cư đông đúc. Khi bắt đầu thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16 thì ở đây cũng thành lập nhiều chốt trực với lực lượng cán bộ, nhân viên y tế làm việc không nghỉ ngày đêm. Đồng cảm và sẻ chia cùng những lực lượng đang đứng đầu tuyến phòng, chống dịch, tập thể cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân C, thành phố Đồng Xoài đã quyên góp ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch covid- 19 của Phường Tân Xuân. Kết quả huy động được 6 100 000 đồng vào quỹ.

Với mong muốn tiếp một phần sức lực nhỏ của mình, tập thể Trường tiểu học Tân Xuân C hi vọng các cán bộ, nhân viên y tế sẽ cố gắng dốc hết sức lực để đầy lùi dịch bệnh, để cuộc sống của người dân sớm trở lại quỹ đạo như bình thường./.

Nguồn: Th Tân Xuân C