Xe ô tô thư viện lưu động tại Trường Tiểu học Tân Xuân C

Ngày 28/04/2021 Trường Tiểu học Tân Xuân C đón xe ô tô Thư viện lưu động đa phương tiện từ Thư viện tỉnh Bình Phước.

Thư viện lưu động mang đến nguồn tài liệu gần 3.000 bản sách, gồm nhiều thể loại phù hợp với từng độ tuổi: truyện tranh, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ năng sống…, tại buổi phục vụ, các em được tổ phục lưu động cùng với giáo viên phụ trách thư viện nhà trường, hướng dẫn cách lựa chọn tài liệu, sách, truyện phù hợp.

Kết quả, đã thu hút hơn 700 lượt bạn đọc, với hơn 1.000 lượt tài liệu luân chuyển.

Hoạt động đã góp phần phát triển văn hóa đọc cho học sinh, khơi dậy niềm ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc, ý thức tự học, học tập thường xuyên đối với các em học sinh. Đồng thời, góp phần lan tỏa phong trào đọc sách, phát triển văn hoá đọc trong học đường.

Nguồn: Th Tân Xuân C