CĐCS Trường TH Tân Xuân C hưởng ứng 90 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 196/LĐLĐ của Liên đoàn Lao động Thành Phố Đồng Xoài ngày 25/6/2019 V/v tổ chức Hội thi Tiếng hát CNVC-LĐ năm 2019 nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tham gia hội thi, CĐCS Trường TH Tân Xuân C và CĐCS của các trường học khác trên địa bàn phường Tân Xuân thành lập 1 đội để tham gia thi do Trường Mầm non Hoa Huệ làm chủ công.

Các tiết mục tham gia gồm có: Hát đơn ca, hát song ca và múa (hoặc hát múa).

Ngày 11/7/2019 hội thi đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm BDCT TP.Đồng Xoài với tất cả 18 đội với 52 tiết mục ở các thể loại và Bế mạc lúc 16h30’ cùng ngày.

Đội thi đã tham gia tích cực và hết mình, kết quả đạt được: 1 giải Ba hát đơn ca, 1 giải khuyến khích múa, 1 giải khuyến khích toàn đoàn.

Hội thi đã tạo được không khí tươi vui, phấn khởi, sôi nổi trong công tác lao động và học tập của CNVCLĐ. Tăng cường sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Một số hình ảnh của hội thi:

GV: Hà Thị Hằng